091 321 3257 – 0913 593 555 hoặc (024).3.9347308

iPhone 8 sẽ là smartphone đầu tiên có camera trước nhận diện hình ảnh 3D của LG Innotek

iPhone 8 sẽ là smartphone đầu tiên có camera trước nhận diện hình ảnh 3D của LG Innotek

Đây là công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt hiện đại hơn và an toàn hơn của Samsung.

Những tin đồn trước đây cho biết iPhone 8 của Apple có thể sẽ được trang bị thêm tính năng nhận diện và bảo mật bằng khuôn mặt. Theo báo cáo mới nhất của truyền thông Hàn Quốc, LG Innotek sẽ là đơn vị cung ứng module nhận diện hình ảnh 3D đầu tiên trên thế giới cho Apple.

Để có thể đáp ứng nhu cầu rất lớn của vị khách hàng Apple, LG đã quyết định đầu tư 238 triệu, để xây dựng một nhà máy hoàn toàn mới sản xuất module camera nhận diện hình ảnh 3D. Các camera 3D này có khả năng nhận diện cả chiều sâu, do đó sẽ bảo mật tốt hơn các loại cảm biến khuôn mặt hiện nay.

Samsung cũng đã tích hợp công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt trên Galaxy s8 và S8+. Tuy nhiên đây chỉ là công nghệ nhận diện hình ảnh 2D, vì vậy nó dễ dàng bị vượt qua bởi một bức ảnh chụp.

Trước đó, Apple và LG Innotek cũng đã từng hợp tác với nhau để phát triển một hệ thống camera giám sát. Được biết công nghệ nhận diện hình ảnh 3D mới trên iPhone 8 sẽ không chỉ áp dụng vào việc bảo mật, mà bên cạnh đó còn được ứng dụng vào công nghệ thực tế tăng cường.

Một nguồn tin cũng cho biết cảm biến camera mới này có thể nhỏ hơn cảm biến camera trước đây trên iPhone 7. Chính vì vậy mà tạo điều kiện cho iPhone 8 có thể thu hẹp cạnh trên của máy và tạo ra thiết kế không viền màn hình.

Gọi ngay