091 321 3257 – 0913 593 555 hoặc (024).3.9347308 – (024).3.9364150

Hướng dẫn thanh toán

Phương thức thanh toán khi mua hàng trực tuyến

1)Thanh toán bằng tiền mặt:

– Với những sản phẩm cửa hàng có sẵn trong kho khách hàng có thể đến trực tiếp của hàng mua hàng và thanh toán.

– Với những sản phẩm của hàng không có sẵn hàng trong kho Khách hàng phải đặt hàng qua Website: http://hoangmobile.com.vn/ hoặc nhân viên tư vấn thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến. Số tiền đặt cọc là 50% giá trị sản phẩm. Ngay sau khi có đơn đặt hàng thì khoảng 2 – 3 ngày sau khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tùy vào hình thức vận chuyển. Chi phí chuyển hàng sẽ được chúng tôi tính toán và cho vào giá để khách hàng chọn lựa từng gói chuyển phát nhanh cụ thể

2) Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khách hàng mua hàng trực tuyến tại Website: http://hoangmobile.com.vn/  thì khách hàng nên vào Website của chúng tôi để đặt hàng – mục đích là xác thực việc bạn đặt hàng và mua hàng qua Website của chúng tôi.

Cách thức thanh toán và mua hàng như sau:

– Khách hàng chuyển tiền cho http://hoangmobile.com.vn/ qua số TK Ngân hàng trước. Tổng số tiền chuyển = Giá sản phẩm + 50.000đ phí vận chuyển. Thông tin về tài khoản quý khách vui lòng xem bên dưới mục (*)

– Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng cho công ty mua hàng trực tuyến bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng, số tiền đã chuyển, số tài khoản(nếu chuyển qua thẻ), tên ngân hàng, tên sản phẩm qua số điện thoại: 0913.213.257 hoặc 0913.593.555

– Sau 05 phút chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và  xác nhận giao dich chuyển khoản thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay cho quý khách.

– Chuyển hàng xong, chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách thông báo đã gửi hàng và gửi cho quý khách những thông tin của bên vận chuyển hàng cho quý khách xác thực.

– Sản phẩm của quý khách được gửi vào 11h00 và 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tín thành,Bưu điện, v v …..

– Chuyển tiền qua công ty xe khách:

Quý khách tới các điểm gửi tiền của công ty xe khách cần chuyển tại các tỉnh và chuyển tiền cho chúng tôi theo địa chỉ sau :

           – Nguyễn Huy Hoàng

           – Số điện thoại: 0913.213.257

–  Thời gian nhận được sản phẩm của quý khách phụ thuộc vào nơi quý khách ở.

Ví dụ:

– Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng…trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.  

– Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày.

– Những khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

– Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc gửi hàng do điều kiện đặc biệt thì chúng tôi sẽ thông báo kịp thời bằng điện thoại cho quý khách.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!

good common app essays custom essay help essays of warren buffett

Gọi ngay